Lý do Công ty Kymdan bảo hành đệm không bảo hành gối

  07/05/2016

CÔNG TY KYMDAN CHỈ BẢO HÀNH NỆM, KHÔNG BẢO HÀNH GỐI CÁC LOẠI (gối nằm, gối ôm, gối sofa, gối tựa lưng). KHÔNG BẢO HÀNH NỆM (ĐỆM) TRẺ EM, NỆM XẾP (ĐỆM GẤP) TRẺ EM, NỆM DU LỊCH, SALON MIẾNG, NỆM NGOẠI CỠ NHỎ, ÁO NỆM (VỎ BỌC ĐÊM), DRAP KYMDAN, MỀN (CHĂN) KYMDAN, TẤM AN TOÀN VỆ SINH NỆM KYMDAN và KHĂN TẮM KYMDAN PLEASANT 100% COTTON.

Đối với dòng sản phẩm gối KYMDAN, toàn bộ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất hoàn toàn giống như sản xuất nệm. Sản phẩm đệm Kymdan và gối chỉ khác nhau về tỷ trọng mousse: mousse của gối KYMDAN mềm hơn, nhẹ hơn mousse của đệm KYMDAN do đặc thù sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định rằng đã qua nhiều năm chất lượng của gối KYMDAN hoàn toàn như chất lượng cực kỳ tốt của nệm KYMDAN.

KYMDAN không bảo hành gối nằm, gối ôm, gối sofa, gối tựa lưng, nệm (đệm) trẻ em, nệm xếp (đệm gấp) trẻ em, nệm du lịch, salon miếng và nệm ngoại cỡ nhỏ vì qua thực tế thực hiện công tác bảo hành từ xưa đến nay, KYMDAN nhận thấy có rất nhiều trường hợp các đối thủ với ý đồ cạnh tranh bất chính đã mua sản phẩm KYMDAN về và cố ý hủy hoại, sau đó yêu cầu KYMDAN thực hiện trách nhiệm bảo hành với thái độ làm khó, bất hợp tác và sử dụng các phương tiện truyền thông để gây nên dư luận không đúng sự thật với mong muốn hạ thấp uy tín thương hiệu KYMDAN.

So với nệm, sản phẩm gối nằm, gối ôm, gối sofa, gối tựa lưng, đệm trẻ em, đệm xếp (đệm gấp) trẻ em, nệm du lịch, salon miếng và nệm ngoại cỡ nhỏ KYMDAN có giá tiền thấp hơn nên nếu bảo hành thì các đối thủ có ý đồ cạnh tranh bất chính chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn để mua thật nhiều gối về cố ý hủy hoại rồi làm khó, yêu cầu KYMDAN bảo hành. Đối với đệm, do giá tiền sản phẩm lớn nên để thực hiện được ý đồ này, các đối thủ của KYMDAN phải bỏ ra một số tiền lớn và do mặt hàng này cồng kềnh nên dễ bị nhân dân hàng xóm phát hiện và tố giác ý đồ bất chính cho Công ty KYMDAN.

Chính vì hạn chế sự cạnh tranh bất chính từ phía đối thủ mà KYMDAN chỉ bảo hành nệm, không bảo hành gối nằm, gối ôm, gối sofa, gối tựa lưng, nệm (đệm) trẻ em, nệm xếp (đệm gấp) trẻ em, nệm du lịch, salon miếng và nệm ngoại cỡ nhỏ KYMDAN. Kính mong Quý khách hàng hiểu và thông cảm. Thực tế, trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm KYMDAN không thuộc phạm vi bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì thì công ty KYMDAN vẫn giúp khách hàng giám định, tư vấn, sửa chữa... miễn phí.

Ví dụ:

Có một khách hàng tại TP.Vũng Tàu đã được công ty KYMDAN lập biên bản ngày 02/03/2012, có nội dung như sau:

  • Gối có độ đàn hồi tốt, vẫn đảm bảo tính năng sử dụng, nhưng đã có những biểu hiện hủy hoại rứt vụn mặt ngoài gối ôm.
  • Trong tương lai nếu khách hàng vẫn biểu hiện hành vi trên nhằm mục đích gây tiếng xấu chất lượng sản phẩm và thương hiệu KYMDAN, công ty KYMDAN sẽ khởi kiện ra tòa.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN KHIẾU

  • Trụ sở chính: 404 Nguyễn Trãi - P Thanh Xuân Trung - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.558.0169 - 0912.152.338 - 0903.152.338
  • Email: 404nguyentrai@gmail.com
  • Website:http://tongdailydemcaosu.vn và http://tongdailydemcaosu.com
  • Chi nhánh 2: 184 Nguyễn Xiển - P Hạ Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.225.2446 - 0912.152.338 - 0903.152.338
  • Email: 404nguyentrai@gmail.com
  • Website: http://tongdailydemcaosu.vn và http://tongdailydemcaosu.com